สทน.10 โครงการอนุรักษ์และพัฒนาแม่น้ำ คู คลอง โดยการมีส่วนร่วมของประชาชน


26 กันยายน 2567 92 views

20 กันยายน 2567  นายนิมิตร โคตรบัว ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 10 มอบหมายให้ส่วนอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำที่ 1 สุราษฎร์ธานี  ดำเนินการจัด “โครงการอนุรักษ์และพัฒนาแม่น้ำ คู คลอง โดยการมีส่วนร่วมของประชาชน” ณ วัดท่าสะท้อน หมู่ที่ 3 ตำบลท่าสะท้อน  อำเภอพุนพิน  จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้
      1. เพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างภาคราชการ องค์กรลุ่มน้ำ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ประชาชนและเยาวชน จัดทำกิจกรรมการอนุรักษ์และพัฒนาแม่น้ำ คู คลอง 
      2. เพื่อฟื้นฟูและพัฒนาสภาพแวดล้อมของแม่น้ำ คู คลองในพื้นที่
      3. เพื่อเสริมสร้างจิตสำนึกให้แก่ภาคราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชน กลุ่มผู้ใช้น้ำ ประชาชน    และเยาวชน ตระหนักในคุณค่าของทรัพยากรน้ำ
      ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย ภาคราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชน  กลุ่มผู้ใช้น้ำ ประชาชน และเยาวชน จำนวน 250 คน

หน่วยงาน : สำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 10
shadow

การค้นหาขั้นสูง

123560 news_id
krfq9s2epjkngb3q1lv93c8ls2 SESS_ID
MEMBERID
192.168.254.2