สทน.8 สอน.1 สงขลา จัดรับฟังความคิดเห็นของประชาชนตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน พ.ศ. 2548 จังหวัดสงขลา


22 พฤษภาคม 2569 4 views

          19 พฤษภาคม 2569 นายกิตติศักดิ์ ใจดี ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 8 มอบหมายให้ ส่วนอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำที่ 1 สงขลา พร้อมด้วยส่วนบำรุงรักษาแหล่งน้ำ ดำเนินการประชุมเชิงปฏิบัติการรับฟังความคิดเห็นของประชาชนตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน พ.ศ. 2548 ในโครงการปอนุรักษ์ฟื้นฟูแหล่งน้ำ หมู่ที่ 1, 2 ตำบลห้วยลึก อำเภอควนเนียง จังหวัดสงขลา ณ วัดท่าข้าม หมู่ที่ 1 ตำบลห้วยลึก อำเภอควนเนียง จังหวัดสงขลา
          การประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในพื้นที่โครงการ ได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการดำเนินโครงการของรัฐ และร่วมแสดงความคิดเห็น ข้อเสนอแนะต่าง ๆ เพื่อประกอบการดำเนินงานโครงการให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อประชาชนในพื้นที่ ทั้งนี้ ที่ประชุมมีมติเห็นชอบให้ดำเนินการโครงการตามแบบแปลนที่สำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 8 นำเสนอ 

หน่วยงาน : สำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 8
shadow

การค้นหาขั้นสูง