สทน.7 ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดทำแผนงบประมาณ ปี 2571 มุ่งวิเคราะห์ความจำเป็น จัดลำดับความสำคัญโครงการ เพื่อประโยชน์สูงสุดของประชาชน


05 สิงหาคม 2569 56 views

        วันที่ 5 สิงหาคม 2569 นายอนันต์ โพธิ์พันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 7 เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดแผนงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2571 โดยมีผู้อำนวยการส่วน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารวิเคราะห์และทดสอบวัสดุ สำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 7
        ในการนี้ ที่ประชุมได้ร่วมกันรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลความจำเป็นในการจัดทำแผนงานและโครงการต่าง ๆ ในพื้นที่รับผิดชอบ พร้อมทั้งจัดลำดับความสำคัญของโครงการ เพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของประชาชนและประเทศชาติอย่างแท้จริง ตลอดจนยกระดับการใช้จ่ายงบประมาณให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ภายใต้หลักธรรมาภิบาล ความโปร่งใส และสามารถตรวจสอบได้

หน่วยงาน : สำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 7
shadow

การค้นหาขั้นสูง